Các nam diễn viên Hollywood gặt hái thành công sau chỉnh sửa răng

Đối với giới diễn viên, nghệ sĩ thì hình ảnh bên ngoài như gương mặt, nụ cười, ánh mắt, đặc biệt là hàm răng trắng, đều, sáng tạo thiện cảm và thu hút cho người xem khi nhập vai nhân vật trong các bộ phim, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công trong diễn suất của họ. Với đặc thù công việc, thì người nổi tiếng càng ý thức về vẻ ngoài, trong đó có nụ cười, hàm răng của mình. Xin điểm qua một số nam diễn viên Hollywood có sự nghiệp diễn suất thành công sau khi chỉnh sửa răng.

1. Tom Cruise

Nói đến nam tài tử Tom Cruise (sinh năm 1962), chắc hản ai cũng nhớ đến vẻ điển trai của anh với nụ cười ăn khách trong hàng loạt các bộ phim nổi tiếng như các tập phim “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi”, Xác ướp; Jack Reacher: Không quay đầu ; Điệp vụ Valkyrie “Phi Công Siêu Đẳng” …Tuy nhiên, thật sự không nhiều khán giả biết rằng để sở hữu một vẻ ngoài điển trai đấy, Tom đã thực hiện chỉnh hàm răng không mấy bắt mắt của mình, từ hàm răng mọc lệch, ngả màu, không mấy bắt mắt. Nụ cười đẹp của nam tài tử sau khi chỉnh và làm răng mới đã góp phần không nhỏ vào sự thành công trong diễn suất của Tom Cruise trong các bộ phim hành động, tình cảm, thể hiện hoàn hảo sự biểu cảm trên gương mặt của Tom khi tham gia các vai diễn chính đầy thu hút, lôi cuốn trong các bộ phim kịch tính.

2. Nicolas Cage

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood nổi tiếng Nicolas Cage (sinh năm 1964) với vẻ mặt lạnh lùng, được khán giả biết đến với hàng loạt bộ phim nổi tiếng như “Ma tốc độ”, “Mối Tình Ở Las Vegas”; “kho báu quốc gia”; “Mặc cả với quỷ”…Để có vẻ mặt như hiện tại, góp phần không nhỏ vào sự thành công của anh trên con đường diễn suất , Nicolas Cage đã thực hiện chỉnh làm lại bộ hàm răng của mình, và được đông đảo khán giả biết đến với nụ cười nam tính và hoàn hảo nhất.

3. Zac Efron

Zac Efron là diễn viên kiêm ca sỹ người Mỹ (sinh năm 1978), với vẻ ngoài điển trai, đôi mắt xanh biếc và nụ cười cực kỳ dễ thương luôn thu hút phái nữ trong các loạt phim Hight school musical; Neighbor; Bậc thầy của những ước mơ… Thực ra trước đây chàng diễn viên này có những chiếc răng không được chỉnh chu lắm, có phần thưa và hở “toác”, nhưng Efron đã sáng suốt khi thực hiện chỉnh sửa răng sứ thẩm mỹ để có gương mặt cùng với hàm răng hài hòa, cực kỳ thu hút trong dàn diễn viên hàng đầu Hollywood.

4. Ben Affleck

Chắc hẳn khán giả đều biết đến nam diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn người Mỹ Ben Affleck (sinh năm 1972). Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood, Ben Affleck thành công trên con đường diễn suất của mình trong các bộ phin nổi tiếng Hollywood như Trân Châu cảng; Người Dơi “Người Dơi Đại Chiến Siêu Nhân”… bởi hình ảnh bên ngoài điển trai, cao 1,92m gương mặt sáng cùng với nụ cười thân thiện. Cũng ít ai biết rằng trước hình ảnh hiện tại anh có hàm răng với hai chiếc răng cửa cực to và không đều, gây không ít trở ngại cho việc diễn suất của anh. Sự nhận thức cũng như việc chỉnh sửa răng để có được hàm răng trắng sáng của Affleck đã giúp anh thành công trong diễn suất khi tham gia vai chính trong các bộ phim nổi tiếng.

5. Morgan Freeman

Ắt hẳn khán giả hâm mộ phim Hollywood sẽ không thể quên được nam diễn viên kỳ cựu được khán giả cực kỳ hâm mộ, Morgan Freeman (sinh năm 1937), ông tham gia hàng loạt bộ phim nổi tiếng trong cuộc đời diễn suất của mình, một diễn viên đạt hàng loạt giải thưởng lớn trong lĩnh vực điện ảnh và là một trong những diễn viên tuyệt vời nhất thời đại. Tuy nhiên, ông gặt hái được nhiều thành công trong các vai diễn của mình sau khi ông đi chỉnh sửa kẽ hở giữa các răng, làm trắng hàm răng ố vàng và bị lão hoá giờ ông đã trông trẻ hơn và giúp ông nhận được nhiều vai diễn hơn.

Để có những hàm răng đẹp như mong muốn, góp phần quan trọng đối với sự hoàn chỉnh về gương mặt cũng như một phần đem lai jthành công trong cuộc sống, quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ chăm sóc răng, thẩm mĩ răng tại Gia Lai theo website http://nhakhoahiendai.com