Phim Incredibles 2 – Phim Gia đình siêu nhân 2

Gia đình siêu nhân 2 – Incredibles 2 là thuộc thể loại siêu anh hùng của Hoa Kỳ, dạng phim hoạt hình 3D. Incredibles 2 là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình ăn khách nhất lịch sử 14 năm trước, Gia đình siêu nhân (2004). Phim được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Brad Bird, với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell và Samuel L. Jackson.

Gia đình siêu nhân 2 kể về cuộc phiêu lưu của nhà Bob, một gia đình Siêu Nhân mà từng thành viên trong gia đình có những khả năng đặc biệt riêng. Trong tập phim này, cả gia đình phải cùng hợp sức với những siêu nhân khác để cùng chống lại một âm mưu thâm độc đằng sau việc này đã được dàn dựng bởi tên Screen Slaver …. Bộ phim một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của người mẹ, người vợ trong gia đình, người phụ nữ luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, tình huống của cuộc sống.

Các nhân vật trong phim được dựng bằng công nghệ máy tính nên từng cử chỉ, hành động đều rất tự nhiên, dễ thương và chân thực, gần gũi. Những hành vi, biểu cảm hài hước của các nhân vật trong phim Gia đình siêu nhân 2, đặc biệt là hành động dễ thương và thú vị của cậu bé nhỏ đã mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái cũng như những pha hấp dẫn, hồi hộp mà người xem sẽ được đồng hành cùng các nhân vật trải qua những nhiệm vụ nguy hiểm.

Bộ phim đã thu hút rất nhiều khán giả nhí xem, với hình thức phim hoạt hình nên rất phù hợp với trẻ nhỏ. Đây cũng là bộ phim là một dịp để cả gia đình cùng quây quần bên nhau, thưởng thức bộ phim với những tiếng cười sang khoái bởi những tình huống dí dỏm, vui nhộn và không kém phần kịch tính, gay cấn.

Gia đình siêu nhân 2 được đánh giá là bộ phim hoạt hình thành công trong năm 2018, được khán giả đặc biệt là khán giả nhí háo hức đón xem và yêu thích, được giới phê bình phim đánh giá cao từ đạo diễn, hình ảnh cho đến dàn lồng tiếng chuyên nghiệp.

Phim được công chiếu đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2018 tại Hoa Kỳ. Kinh phí làm phim 200 triệu USD, doanh thu đem lại cho hãng sản xuất 1.241 tỉ USD.

Xem thêm:  Loạt phim bom tấn Hollywood năm 2018