Phim Mission: Impossible – Fallout (2018) – Phim Nhiệm vụ bất khả thi – sụp đổ

Chắc hẳn khán giả đều biết đến bộ phim Hollywood, phim bom tấn được công chiếu vào năm 2018, Mission: Impossible- Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi- Sụp đổ). Bộ phim hành động điệp viên của Mỹ do Christopher McQuarrie đạo diễn tài tình và xuất sắc đã đem về cho hãng Paramout hơn doanh thu 791,1 triệu USD;

Mission

Nhiệm vụ bất khả thi: “Sụp đổ” là phần thứ sáu của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi, là phần phim thứ hai mà McQuarrie đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Với tổng kinh phí làm phim 178 triệu USD, Trong phần phim, điệp viên Ethan Hunt và đồng đội của anh phải lần theo dấu chất phóng xạ plutonium bị đánh cắp và bị một đặc vụ CIA điều phối sau khi nhiệm vụ bị đi chệch hướng ban đầu... đã đem đến cho khán giả những pha gay cấn, hấp dẫn và nhiều cảnh nguy hiểm đến nghẹt thở, các màn đấu súng diễn ra nhanh gọn, các màn truy đuổi dưới mặt đất và trên bầu trời đầy căng thẳng, phấn khích,… nhiều góc quay diễn tả chân thực tình tiết trong phim.

Các hình ảnh đưa vào trong phim đẹp, đưa người xem đi từ thành phố này sang thành phố khác, từ nước ngày sang nước khác với những địa điểm nổi tiếng của quốc gia đó như London, Berlin, Rome, Paris …Âm thanh trong phim cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của bộ phim, thông thường những bộ phim thường có một bài nhạc chủ đạo, riêng cho từng phim. Trong phim hành động Nhiệm vụ bất khả thi: “Sụp đổ” thì âm thanh đã phát huy vai trò cũng như làm nên sự thành công của Sụp đổ, làm cho tình huống phim thêm gay cấn, hồi hộp, sống động

Với sự tham gia hàng loạt diễn viên nổi tiếng trên thế giới như Henry Cavill, Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Sean Harris, Angela Bassett, Michelle Monaghan, đặc biệt là sự góp mặt và thủ một trong các vai chính của nam tài tử Tom Cruise trong phim đã thu hút đông đảo người xem.

Các diễn viên trong phim là các diễn viên kỳ cựu, chuyên nghiệp, diễn suất cực kỳ tốt, với sự tham gia của nam tài tử, siêu sao điện ảnh Tom Cruise, làm cho bộ phim thêm sự thu hút, hấp dẫn của khán giả và sự yêu mến của khán giả dành đến nam tài tử, đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp diễn suất của nam tài tử điển trai này.
Nhiệm vụ bất khả thi: “Sụp đổ” nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, hà phê bình phim từ khâu đạo diễn, nội dung truyện, diễn xuất … được đánh giá là phần phim hành động xuất sắc nhất mọi thời đại.

Xem thêm:  Loạt phim bom tấn Hollywood năm 2018