Top 10 nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng nhất năm 2018

Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành giải trí không phải ai cũng biết và hiểu thấu được điều đó trừ những người trong cuộc. Tuy nhiên, phần đánh giá từ phía công chúng cũng đóng phần quan trọng đối với bất kỳ một nghệ sĩ, diễn viên nào. Khán giả không chỉ đánh giá một nghệ sĩ không chỉ vẻ đẹp hình thể mà còn đánh giá về tài năng của chính người nghệ sĩ, diễn viên ấy, điều này còn thực sự khốc liệt đối với các diễn viên Hollywood.

Điểm qua danh sách mười nữ diễn viên Hollywood xinh đẹp, quyến rũ nhất được bình chọn trong năm 2018.

10. Emma Stone

Emma Stone có vẻ mê hoặc khán giả. Emma đã tham gia diễn xuất ở độ tuổi 16. Với vẻ đẹp và sự quyến rũ nên Emma thường được thủ các vai chính trong các bộ phim cô tham gia. Vẻ ngoài của cô ấy đủ để đưa khán giả đến rạp. Nữ diễn viên xinh đẹp này có tài năng diễn xuất cũng như ngoại hình để có một năm 2018 tuyệt vời. Emma Stone đứng thứ 10 trong bảng danh sách.

Emma Stone

09. Shailene Woodley

Shailene Woodley đứng thứ 9 trong danh sách 10 nữ diễn viên Hollywood đẹp nhất, Sở hữu một nụ cười xinh đẹp, cô được biết đến trong loạt phim Divergent. Vẻ đẹp của cô ấy thuần khiết, trần tục đầy quyến rũ, rất thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới.

Shailene Woodley

08. Megan Fox

Với một vẻ đẹp vĩnh cửu, hiện đại, Megan Fox lọt vào danh sách và ở vị trí thứ 8 trong top 10. Một trong những nữ diễn viên thời trang nhất ở Hollywood, cô cũng có một bộ sưu tập hình xăm trên người, duy trì sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới bằng vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy, quyến rũ mọi người bằng sắc đẹp và phong cách của cô.

Megan Fox

07. Deepika Padukone

Một trong những nữ diễn viên Ấn Độ đẹp, Deepika có nụ cười khiến mọi người có thể giết người. Deepika Padukone nhanh chóng để chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách. Với vể đẹp tự nhiên, cô có thể chiếm vị trí hàng đầu trong thời gian tới. Với khả năng diễn suất của mình, cô là một diễn viên hoàn thành có khả năng thực hiện tốt với bất kỳ vai diễn nào.

Deepika Padukone

06. Jessica Alba

Thiếu sót nếu trong danh sách các nữ diễn viên Hollywood xinh đẹp mà không có mặt của Jessica Alba. Cô được xếp ở vị trí thứ 6. Một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ nhất đặt chân đến Hollywood, Jessica Alba luôn là cô gái mơ ước của hàng triệu trái tim say đắm trẻ tuổi trên khắp thế giới. Nụ cười mê hồn của cô có thể giành được trái tim của mọi người. Ngoài ra, cô ấy có khả năng diễn xuất với bất kỳ một vai khó nào. Jessica Alba trở thành một trong những nữ diễn viên Hollywood đẹp nhất mọi thời đại.

jessica alba

05. Emma Watson

Emma Watson là một nghệ sĩ trẻ tại thời điểm cô đóng phim Harry Potter với vai diễn Hermione. Emma Watson trưởng thành và toát lên vẻ đẹp xinh đẹp như thiên nga. Cô đã chứng minh rằng việc phơi bày cơ thể không là cách duy nhất để thành công ở Hollywood. Emma Watson đã lọt vào top 5 ở vị trí thứ 5 trong danh sách này.

Emma Watson

04. Scarlett Johansson

Với ngoại hình và tài năng diễn xuất tuyệt vời, Scarlett Johansson có khả năng để thực hiện các vai diễn từ vai người phụ nữ hiền dịu cho đến người phụ nữ siêu nhân. Khả năng đa tài năng trong diễn suất của cô làm mọi người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Scarlett Johansson giữ vị trí số 4 trong danh sách.

Scarlett Johansson

03. Dakota Johnson

Quyến rũ dưới bất kỳ hình thức nào. Nữ diễn viên Dakota Johnson với vẻ ngoài tuyệt đẹp của cô là vị trí thứ 3 trong danh sách 10 nữ diễn viên Hollywood đẹp nhất năm 2018. Cô tham gia diễn suất trong Bộ phim Fifty Shades Darker, bộ phim sẽ nâng tâm cô lên ở vị trí cao hơn ở Hollywood. Dakota Johnson với vẻ ngoài tuyệt đẹp có thể mê hoặc bất cứ ai khi xem cô diễn.

Dakota Johnson

02. Angelina Jolie

Angeline Jolie là một vẻ đẹp vĩnh cửu với đôi môi quyến rũ . Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên còn là vẻ đẹp về nhân cách và tài năng diễn suất lẫn đạo diễn. Angeline Jolie một nét quyến rũ độc đáo khiến cô ấy đứng đầu bất kỳ danh sách nào như vậy ở Hollywood. Điều này khiến cô trở thành ứng viên hoàn hảo ở vị trí thứ 2.

Angelina Jolie

01. Alexandra Daddario

Nữ diễn viên với đôi mắt quyến rũ, biểu cảm của cô khiến cô trở thành người số 1 là Alexandra Daddario. Qua các vai diễn thàn công của cô như Baywatch, When We First Met, The layover,…đã đem đến sức hút cho những bộ phim cô tham gia diễn suất. Đôi mắt quyến rũ và tài năng của mình đã đưa cô giữ vị trí số một trong danh sách nữ diễn viên Hollywood xinh đẹp nhất hiện nay.

Alexandra Daddario