Danh sách các rạp chiếu phim tại TPHCM

Trong vòng 10 năm lại đây có rất nhiều cụm rạp chiếu phim được xây dựng tại TPHCM với tốc độ khá chóng mặt. Phần lớn là của tư nhân hoặc các tập đoàn giải trí truyền thông lớn của nước ngoài.

Galaxy Cinema

Galaxy Cinema

Cụm rạp có tên Galaxy Cinema là một trong những công ty tư nhân đầu tiên về điện ảnh được thành lập từ năm 2003, là hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, sang trọng bậc nhất được ra đời đã thu hút hàng triệu lượt người đến xem, Galaxy Cinema còn hấp dẫn khán giả bởi không khí thân thiện khi bước chân vào cụm rạp cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ nơi đâu, click chuột vào website galaxycine.vn, quý khách sẽ nhanh chóng biết được các phim hay nhất phim mới nhất đang chiếu hoặc sắp chiếu của toàn bộ cụm rạp Galaxy trên toàn thành phố. Lịch chiếu phim cũng được cập nhật đầy đủ hàng ngày hàng giờ trên website.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng vô cùng hấp dẫn như giảm giá vé, tặng vé xem phim miễn phí, tặng Combo, tặng quà phim của Galaxy Cinema luôn thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào từng loại phim và từng thời điểm trong tháng.

CJ CGV

cgv

Cụm rạp đàn anh đàn chị so với Galaxy Cinema là cụm CJ CGV. Đây là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CJ CGV đã mang đến cho các tín đồ của Nghệ thuật thứ 7 khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng bằng các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, mà còn đến đây để thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

CJ CGV Việt Nam cũng hướng đến các đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh, bằng cách tạo cơ hội để họ có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

Cinebox

Cinebox

Cinebox là cụm rạp của nhà nước mang tính truyền thống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giá vé khá mềm do quy mô đầu tư không cao, đây cũng là địa điểm quen thuộc của nhiều người tại thành phố này. Giá vé ở đây cũng phù hợp với thu nhập của học sinh, sinh viên cũng như giới bình dân.

Lotte cinema

Lotte cinema

Được xây dựng lồng ghép trong các siêu thị lớn, khách hàng có thể vừa đến đây mua sắm, vừa vui chơi giải trí. Đây cũng là một trong các cụm rạp chiếu phim được đầu tư quy mô với thiết kế khá sang trọng. Hiện Lotte có hơn 11 cụm rạp và đang là cụm rạp có nhiều rạp chiếu phim nhất tại TPHCM hiện nay.

Cụm rạp BHD

BHD

BHD là cụm rạp rất chịu đầu tư các hệ thống âm thanh chất lượng và nội thất hiện đại. Các loại phim có định dạng 2D và 3D đều được trình chiếu ở đây.

Cụm rạp phim giá rẻ Beta cineplex mới gia nhập thị trường cách đây không lâu. Chuỗi rạp này chủ yếu nhắm tới phân khúc khách hàng trung cấp. Giá trị đầu tư cho mỗi rạp cũng không nhỏ, khoảng 30 tỷ đồng một cụm và Beta cũng đang dần tìm cách chiếm lĩnh thị trường bằng cách mở rộng địa bàn xây dựng nhiều cụm rạp ra khắp toàn quốc.