Top 7 phim bom tấn 2020

Ắt hẳn khán giả đang rất háo hức đón xem các bộ phim bom tấn sẽ được công chiếu trong năm tới, năm 2020. Các bộ phim đã bom tấn vừa qua chắc hẳn cũng đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả, có thể được đánh giá cao hay chưa tốt, có mặt được hay mặt chưa được nó tùy theo nhãn quan, sở thích và quan điểm của từng khán giả hay các nhà phê bình phim. Tuy nhiên, các bộ phim bom tấn đều đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả, đồng thời cũng đem lại các khoản doanh thu kếch xù cho các hãng sản xuất phim.

Năm 2020, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim bom tấn nổi tiếng, đa phần là các phần nối tiếp của các bộ phim nổi tiếng trước đó, chúng tôi xin giới thiệu một vài bộ phim bom tấn sẽ được công chiếu tại hệ thống rạp chiếu phim trong năm 2020:

1. Fast & Furious 9 

001

Đây là phần thứ chín trong loạt phim hành động, phiêu liêu 'Fast and Furious' của đạo diễn Justin Lin, kịch bản phim Daniel Casey, Chris Morgan, với sự tham gia diễn suất của các ngôi sao: Nathalie Emmanuel, Charlize Theron, Vin Diesel… sẽ đem lại cho khán giả những cảnh phim gay cấn và hấp dẫn, ghẹt thở.

2. Maleficent II

002

Tiên hắc ám II là thể loại phim phiêu lưu, gia đình với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Hollywood như David Gyasi , Angelina Jolie , Elle Fanning, với nội dung tiếp tục liên quan đến Maleficent (do Angelina Jolie thủ vai) và con gái đỡ đầu Aurora của cô bắt, theo những hướng khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho khán giả nhiều bất ngờ. 

3. Kingsman

003

Kingsman là lọai phim hành động, phiêu lưu, do Matthew Vaughn đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Gemma Arterton , Aaron Taylor-Johnson , Matthew Goode , Harris Dickinson… Bộ phim là cuộc chiến giữa một nhóm người phải chiến đấu, chạy đua với thời gian để ngăn chặn một tập hợp những tên bạo chúa với âm mưu tội phạm tồi tệ nhất trong lịch sử để quét sạch hàng triệu người.

4. Godzilla vs Kong (2020)

004

Là thể loại phim hành động, khoa học viễn tưởng, kinh dị. Phim Do Adam Wingard đạo diễn, với sự tham gia của các ngôi sao Millie Bobby Brown , Alexander Skarsgård , Eiza González ,…câu chuyện liên quan đến cuộc chiến giữa Kong khổng lồ và Godzilla để xác định vị trí Vua của Quái vật.

5. Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of one Harley Quinn

005

Hành động, Phiêu lưu, với sự góp mặt của các ngôi sao: Margot Robbie , Mary Elizabeth Winstead , Ewan McGregor , Rosie Perez…Nội dung nói về Sau khi chia tay với kết hợp giữa Harley Quinn với các siêu anh hùng Black Canary, Huntress và Renee Montoya để cứu một cô gái trẻ khỏi một chúa tể tội ác.

6. Wonder Woman 1984

006

Tiếp nối các phần phim liên quan đến Nữ thần Chiến binh, Wonder Woman 1984 là phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng 2017 'Wonder Woman', do Dan Bradley, Patty Jenkins đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Gal Gadot , Pedro Pascal , Chris … Wonder Woman 1984 là sự đối đầu giữa Nữ thần Chiến binh với ác nữ báo đốm Cheetah (Kristen Wigg) những năm 80.

7. Monster Hunter

007

 

Phim hành động, viễn tưởng, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Milla Jovovich , Ron Perlman , Meagan Good , Diego Boneta. Câu chuyện xoay quanh Trung úy Artemis và những người lính trung thành của cô được chuyển đến một thế giới mới, họ tham gia vào một trận chiến tuyệt vọng để sinh tồn trước những kẻ thù to lớn với sức mạnh kinh ngạc.